น้ำหนักทารกในครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแฝดอายุครรภ์34+5 น้ำหนักน้องคนแรก 2,059กรัม คนที่2นำหนัก 2,563กรัม หมอบ กว่าห่างกัน20% จะทำไงให้น้ำหนักอีกคนขึ้นมาใกล้เคียงกว่านี้ไหมคะ แอบกังวลค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้ำหนักทารกในครรภ์
2 ตอบกลับ

สำหรับเเม่จะอัดกินเข้าไปเยอะๆจะไดเไม่ต้องเเย่งกันกิน😅