คุณแม่มือใหม่

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแข็งบ่อยๆเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ พึ่งจะ28วีค #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูว่าบ่อยแค่ไหนค่ะ ถ้าถึงขนาดแข็งทุก5นาที ติดต่อกัน 2-3 ชม ให้ไปหมอค่ะ เค้าจะติดเครื่องดูการแข็งว่าถี่แค่ไหน ถ้าแข็งมากจริงๆหมอจะให้ยาคลายมดลูก ค่ะ