สอบถามค่าผ่าคลอด รพ.รัฐ สิทธิบัตรทอง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าเราผ่าคลอด ร.พ รัฐ สิทธิบัตรทอง ก่อนออกจาก ร.พ ต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ แล้วถ้าคลอดเองเท่าไหร่คะ ใจหวั่นๆกลัวถ้าคลอดเองไม่ไหวหรือยาก เพราะหมอทักเรื่องน้ำหนักของเกินเกณฑ์ เผื่อหมอถามจะได้ตัดสินใจได้ค่ะ แล้วก่อนคลอดหมอจะซาวให้อีกทีไหมคะ ตอนนี้ได้ 36 w.แล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะเเม่ ถ้าเเม่ไม่ได้ขออะไรอย่างอื่นเพิ่มเติม

12mo ago

ไม่เสียค่ะเเม่ถ้าหมอสั่งให้ผ่า เเต่คลอดธรรมชาติได้เเล้ว เเม่อยากผ่าอันนี้เสียเงินจ้าเเม่