อาการ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งแต่เช้ามาถึงตอนนี้แม่มีอาการบ้านหมุน2รอบ ถ่าย3รอบ และปวดหัวปวดเบ้าตาเบาๆ คล้ายๆอยากจะอาเจียนแต่ไม่อาเจียน อ่อนเพลีย ต้องไปหาหมอมั้ยคะ 39week

1 ตอบกลับ

ตอนท้องเราเป็นแบบนี้บ่อยมากก เป็นบ่อยจนกลัว ไปหาหมอวัดความดีนตลอดก้ปกติ แม่ไปหาหมอก็ดีนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่