ลูกดิ้นรู้สึกจื๊ดๆ ตรงอวัยวะเพศ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้6เดือนแล้ว รู้สึกว่าพอเวลาลูกดิ้น จะรู้สึกจึ๊ดๆ ตอดๆ ตรงแถวๆ กระเพาะปัสวะและจะทำให้ปวดฉี่ แบบจื๊ดๆตอดๆ ที่อวัยวะเพศอะคะ อันนี้คือปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😊☺️☺️

2 ตอบกลับ

เป็นกันค่ะแม่​ น่าจะท้องเริ่มโตขึ้นและมดลูกขยายตัวก็เลยไปกดทับกระเพาะ​ปัสสาวะ​ของเราก็เลยไปกะตุ้นทำให้เราปวดฉี่เร็ว​ เหมือนกับมดลูกไปกดกับลำไส้ใหญ่​ทำให้เราถ่ายยากนั่นเองค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่ 😊😊

ไม่

3y ago

ไม่ คือไม่ปกติหรอคะแม่