ตั้งครรภ์.

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตัวแม่มีผื่นแดงเหมือนลมพิษขึ้นเมื่อเช้านี้ อยากถามว่ามีใครเคยเป็นเหมือนกันหรือป่าวแล้วต้องทำยังไง มีอาการปวดตัวปวดตามข้อละก็หนาวทั้งวันเลยค่ะ

ตั้งครรภ์.
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไปหาหมอได้ยามาทานค่ะ

4y ago

3-4วันก็หายจ้า

พบหมอเลยแม่

4y ago

ไปมาแล้วค่ะ สรุปติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ เม็ดเลือดขาวขึ้นสูงเป็นไข้ ต้องฉีดยาจนถึงวันศุกร์ค่ะ