นั่งอยู่แล้วรู้สึกจุกท้อง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 18 สัปดาห์ อายุ 19 ปีค่ะ นั่งๆอยู่แล้วรู้สึกจุกบริเวณท้อง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ อยากทราบว่ามันคืออาการอะไรคะ หรือว่าลูกดิ้น

1 ตอบกลับ

ช่วงบริเวณใหนคะ

9mo ago

ถ้าอยุ่ดีๆๆท้องแข็ง เจ็บบริเวรเหนือหัวหน่าวคือมดลูกบีบตัวคะ