อาการหลังคลอด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้2เดือนกว่าแล้ว 1เดือน13วันหลังคลอด มีเลือดออกคล้ายประจำเดือน แต่ตอนนี้ผ่านไปจะ3สัปดาห์แล้ว ก็ยังมีเลือดออกแบบกะปิดกะปรอย ไม่มากเกินไป ไม่มีอาการ ปวดท้อง คือเราได้ฉีดยาคุม3เดือนเมื่อตอนหลังคลอดได้3วัน อาจจะเป็นผลข้างเคียงของยาคุมรึป่าว แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ยังไม่เคยตรวจหลังคลอดเลยสักครั้ง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นผลข้างเคียงของการฉีดยาคุมค่ะแม่ ของบ้านนี้ก็เป็นอยู่เกือบเดือนหมอเลยให้เปลี่ยนวิธีการคุมค่ะ

11mo ago

ขอบคุณนะคะ🥰