กินเผ็ดได้มั้ย?

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้34w กว่าๆ รู้สึกอยากกินมาม่าเผ็ดแบบนี้ รู้สึกจางปากเห็นคนอื่นกินก็อยากกิน คิดว่าถ้าคลอดก็กินไม่ได้จะกินตอนนี้ก็กลัวว่าจะมีผลกับลูกในท้อง สรุปเราสามารถกินได้มั้ยคะแม่ๆ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กินเผ็ดได้มั้ย?
19 ตอบกลับ

บ้านนี้กินค่ะตอน 2 เดือนกับไข่ต้มยางมะตูมเข้ากันมากๆ เเต่พยายามไม่กินบ่อยเเค่หายากพอ 🥰

กินได้ค่ะ ห่วงแค่เรื่องสารอาหารค่ะ ระวังโซเดียมเกินด้วยนะคะ กินแล้วบวม

ตอนท้องเราทานบ่อยค่ะตัวนี้ แค่มีไข่ต้มด้วยจะได้โปรตีนเพิ่ม

บ้านนีเผ็ดทุกมื้อค่ะ ไม่เผ็ดทานไม่ลงจิงๆ

กินได้ค่ะแม่ แต่ไม่ควรกินบ่อยนะคะ

บ้านนี้ตอนท้องไม่กล้าเท่าไหร่ค่ะ

กินเลยค่ คลอดแล้วจะกินไม่ได้555

กินได้ค่ะ ไม่มีผลอะไรกับลูก

จัดไปเลยค่ะแม่