ลูกดิ้น้อยกว่าปกติควรไปหาหมอไหมคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้38+1แล้วค่ะ ลูกดิ้นน้อยตั้งแต่เมื่อวานดิ้นไม่ถึง5ครั้งเลยค่ะ วันนี้ก้เหมือนกันยังดิ้นไม่ถึง5ครั้งเลย ควรไปหาหมอไหมคะหรือว่าอาการแบบนี้คือปกติคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

จิ้มท้องค่ะ น้องจะเป็นก้อนแข็ง ๆ จิ้มจนกว่าน้องจะดิ้น ถ้าดิ้นหนีมือคือปกติอาจจะนอนเพลิน แต่ถ้าจิ้มแล้วไม่ตอบสนองเลยรีบไปหาหมอนะ ท้องแก่พื้นที่แคบลงน้องดิ้นไม่ถนัด ส่วนบ้านนี้หลับจ้า กินกระตุ้นก็เงียบ คุยด้วยก็เงียบ ส่องไฟ ฟังเพลงก็เงียบ เลยเจอนิ้วจิ้มยันคลอดเลยจ้า 🤣