การใช้ครีมทาหน้า

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์ค่ะ คือเรายังสามารถใช้ครีมทาหน้าที่เราใช้ได้มั้ยคะหรือจะเปนอันตรายต่อลูกมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาปกติค่ะ แต่แนะนำเรื่องย้อมผมกับทาเล็บค่ะเลี่ยงได้เลี่ยง