ฝากคลีนิค ย้าย ฝาก โรงบาล

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ฝากคลีนิก 22สัปดาห์แล้วค่ะ ถ้าเราจะไปคลอดที่โรงบาล หรือ ไปติดต่อฝากต่อที่โรงบาล จองห้องพิเศษ อะไรต่างๆ เราต้องไปติดต่อตอนช่วงไหนคะ ไปติดต่อได้เลยไหม หรือให้อายุครรภ์มากกว่านี้ก่อนคะ ลูกคนแรก ทำอะไรไม่ถูกค่ะ (แม่คนไหน คลอดที่โรงบาลชลบุรีไหมคะ ห้องพิเศษ เงินสด รีวิวหน่อยค่ะ)

1 ตอบกลับ

ลองโทรสอบถามกับทางโรงพยาบาลก่อนค่ะ เค้าจะแนะนำอีกที่ว่ามาวันไหน แบบนี้สะดวกกว่า เพราะโรงพยาบาลชลบุรีคนเยอะมาก เคยพาแฟนไปหาหมอที่จอดหายากมาก เลยย้ายสิทธิ์ไปโรงพยาบาลอื่นแทน