น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ. ตอนนี้ท้องได้18wแล้วน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ มีภาวะเสี่ยงมั้ยคะ แม่รู้สึกกังวนมากค่ะ #ทีมสิงหา2020 #ท้องแรก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

7เดือนแล้วน้ำหนักยังเท่าเดิมอยู่ค่ะ82.9

ทีมสิงหาเหมือนกันเลยค่ะ