#ทีมสิงหาคม♥️

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้คุณแม่อายุครรภ์ได้ 16w 5วัน ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้น ปกติแม่ๆบ้านอื่น น้องดิ้น ตอนกี่ w ค่ะ #ทีมสิงหาคม♥️ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

16วีค 3วัน ตอดๆแล้วค่ะเวลาอิ่ม พอได้ลูบเบาๆแล้วตอดโชว์

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ