ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้35+5 น้องดิ้นน้อยและเบา แบบนี้อันตรายใหมคะ ปกติแล้วช่วงไตรมาส2น้องดิ้นแรงและบ่อย พอมาไตรมาส3น้องดิ้นน้อยและเบา กลัวว่าน้องจะเป็นอะไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เพราะน้องตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่ดิ้นน้อยลงเลยรู้สึกแบบนั้นค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ แม่จะได้หายกังวล😂