ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้หนูตั้งครรภ์ได้ 33 W 4D แต่มีอาการท้องแข็งเวลาลุกขึ้นเดิน และเจ็บหน่วงๆร้าวไปถึงด้านหลัง และยังมีลิ่มเลือดออกมาด้วย แบบนี้เป็นอาการเจ็บเตือนใกล้จะคลอดมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

หาหมอดีมั้ยค่ะแม่คนท้องไม่ควรมีเบือดหรือลิ่มเลือดออกมาเพื่อความสบายใจหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่ เราก็เป็น พอไปถึงรพ. เข้าห้องคลอดทันที เลือดออก

อาจจะคลอดก่อนกำหนดได้นะค่ะเเม่ลองไปให้หมอตรวจดูค่ะ

มีลิ่มเลือดควรรีบไปหาหมอเลยนะคะ ไม่ควรนิ่งนอนใจค่ะ

เตือนแล้วค่ะแม่ ถ้ามีลิ่มเลือดด้วย

เจ็บเตือนค่ะแม่