เจ็บท้องปวดท้องแบบนี้ควรทำอย่างไร

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เข้า9เดือนแล้ว มีอาการเจ็บท้อง ปวดท้องเป็นพักๆ ติดต่อกับทุกๆ5-10นาทีแบบข้ามวันข้ามคืนเลยค่ะ แต่ไม่มีมูกขาวหรือมูกเลือดออก แบบนี้ควรไปโรงบ่ลเลยมั้ยคะ#แม่มือใหม่#ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอยังคะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ คลอดตอนกี่สัปดาห์คะแม่