น้องมีฟันขึ้น 2 ซี่ (น้อง5เดือน18วัน) มีอาการงอแง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องอายุ 5 เดือน 18 วัน มีฟันล่างโผล่ขึ้นมา 2 ซี่ แต่น้องมีอาการงอแง อารมณ์หงุดหงิด ร้องไห้ไม่ยอมนอน ไม่ค่อยทานนม จากปกติก่อนหน้านี้น้องร่าเริง ทานนมเยอะ รบกวนขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หรือเคยเจออาการน้องที่ฟันเพิ่งขึ้นหน่อยนะค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ฟันน้พนม #ฟันซี่แรก

1 ตอบกลับ

เด็กบ้านนี้ก็เป็นค่ะงอแงแถมมีไข้ด้วย

3y ago

พอโผล่เยอะก็จะหายงอเเงไปเองค่ะ ที่งอแงเป็นเพราะคันและเจ็บเหงือกค่ะ พอโผล่พ้นเหงือกอาการงอแงก็จะลดลงค่ะ