ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ยาบำรุง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งท้องได้12w ท้องแรก ฝากท้องที่รพ.รัฐให้ยามาทาน3ตัว มี โอบิมิน แคลเซียม และโฟลิค ยาเท่านี้เพียงพอกับการบำรุงแล้วหรือยังคะ เห็นแม่ๆบางท่านทานยาบำรุงกันหลายตัว ถ้าทานแค่นี้ลูกจะได้รับเพียงพอหรือป่าวคะ

2 ตอบกลับ

มีแค่3ตัวนี้แหระค่ะ เมื่อก่อน4-5ปีให้หลังมีแค่ตัวเดียวเองค่ะแค่โอบิมินน้องก็สมบูรณ์แข็งแรงดีนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

เราก็ได้แค่ 3 ตัวนะคะ มากกว่านี้เกินพอละคะ ที่เหลือไปทานอาหารให้ครบ 5 หมู่นะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ😍