วัคซีนโควิทค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ฉีดวัคซีนโควิทดีมั้ยคะ มีใครฉีดแล้วบ้างผลข้างเคียงเป็นยังไง ฉีดตอนน้องกี่วีค วัคซีนอะไรคะ พอดีปรึกษาคุณหมอเค้าบอกว่าให้ฉีดได้ แต่ก็ถ้าน้องเป็นไรขึ้นมาก็ไม่มีใครรับผิดชอบอีกอะ ลังเลค่ะ😌#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดแร้วค่ะปกติดีค่ะมีอาการปวดแขนประมานสองวันฉีดของไฟเซอร์ค่ะ