ท้องหรือฮอร์โมนตกค้าง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือแท้งไปเมื่อวันที่ 3/10/63 พอดีมีอาการแปลกๆเลยลองตรวจดูขึ้น 2 ขีดเมื่อวันที่ 17/12/63 มีสิทธิ์ที่จะท้องหรือเปล่าคะ หรืออาจเป็นเพราะฮอร์โมนตกค้าง

ท้องหรือฮอร์โมนตกค้าง
2 ตอบกลับ

แม่ลองไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ นี้ก็2เดือนแล้วมีโอกาสท้องค่ะ ถ้าตกค้างไม่น่าจะเกินเดือน

4y ago

ขอบคุณค่ะ

อาจจะท้องนะคะ ลองไปหาหมอดีกว่าค่ะ