ของใช้เด็ก ❤

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ของใช้ยี่ห้อไหนหอมติดทนบ้างคะแล้วก็ปลอดภัยต่อตัวน้อยด้วยตอนนี้มีในใจ 4 ยี่ห้อ เบบี้มายด์ ดีนี่ จอห์นสัน โคโดโมะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

จอนสันกระปุกชมพูค่ะ แม่ทาน้องหลังอาบน้ำ น้องหอมติดทนทั้งวัน #น้องได้18วันแล้วค่ะ ทาตั้งแต่เกิดเลย

3y ago

น่าเอ็นดูจังเลยค่ะ เดี๋ยวจะไปหาซื้อไว้นะคะตัวน้อยยังไม่ออกเลย แต่เราเห่อมาก😂💘

ดีนี่ค่ะแต่เลือกที่เป็นนิวบอนด์นะคะมันจะอ่อนโยนต่อลูก

ดีนี่ค่ะ ใช้ของดีนี่หมดเลย

ดีนี่ กับ อองฟองต์คะ

ดีนี่ค่ะ

ดีนี่