แบบนี้เรียกมูกไหมคะ ท้องแรก36+2week

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ก่อนหน้านี้มีอาการเหมือนมีน้ำไหลออกมาจากช่อฃคลอดช่วงเที่ยงคืน มีอาการลูกดิ้นแรงมากและมีอาการท้องแข็ฃแต่ไม่เจ็บท้องนะคะ พอตอนนี้03:43 รู้สึกปวดฉี่พอจะลุกไปเข้าห้องน้ำจับดูมีมูกสีใสออกขุ่นๆเหลืองตามในภาพเลยค่ะ จ่ออยู่ปากช่องคลอดเลย และมีอาการท้องแข็ง แต่ยังคงไม่เจ็บท้องค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้เรียกมูกไหมคะ ท้องแรก36+2week
2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ มูกใสค่ะ

ใช่ค่ะ