น้ำหนักน้อย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก 42 ตอนนี้ท้องได้ 37w แล้วค่ะ แต่น้ำหนักได้แค่ 53 กิโล คุณหมอบอกน้ำหนักน้อยค่ะ น้องในครรภ์น้ำหนักแค่ 2200g เองค่ะ แม่ๆว่าน้อยไปไหมคะ แอบกังวลนิดๆค่ะ😂😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อัดให้ถึง 2,500 แล้วออกมาโตต่อข้างนอกค่ะ