แม่มือใหม่

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ กี่เดือนลูกถึงจะดิ้น แล้วกี่เดือนถึงจะดูเพศได้ค่ะ #ขอบคุณกับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ชัวๆเลยคือ 5เดือนขึ้นค่ะแม่ เห็นเพศชัดเจน100%ก็ตอน5-6เดือนค่ะแม่ชัว100% บ้านนี้ท้องสองแล้วค่ะท้องหนาลูกดิ้นตอน5เดือน

ของเรา4เดือนค่ะแม่