33วีค ลูกดิ้นน้อยลง ปกติมั้ยคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 33วีค น้องดิ้นน้อยลงมากค่ะจะดิ้นแค่ตอนตื่นนอนแปปๆแล้วก็ก่อนนอนค่ะดิ้นแปปเดียว แม่เครียดมากเลย ปกติมั้ยคะแบบนี้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

วันหนึ่งต้องนับลูกดิ้นในถึง 10 ครั้งนะแม่ ถ้าไม่ถึงต้องไปพบแพทย์ค่ะ ถ้าคิดว่าดิ้นน้อยลงมากกว่าปกติก็ไปเลยก็ได้ค่ะ

ลองสังเกตุตอนกินอาหารอิ่มดูค่ะคุณแม่ ไม่ก็กินของหวานกระตุ้นน้องหน่อยค่ะ