ปัญหาหัวนมบอด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ หัวนมบอดจะให้นมน้องยังไงได้คะ?

9 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปรพ. ที่มีคลิกนิกนมแม่ค่ะ เขามีวิธีแนะนำวิธีแก้ และก็มีเครื่องปั้มนมให้ลองหลายยี่ห้อมาก เราเคยไปนั่งปั้มนมให้ลูกที่ รพ. นพรัตนค่ะ เห็นเขามีปัญหาเข้ามาปรึกษากันแนะนำฟรีด้วย

บ้านนี้หัวนมสั้นข้างหนึ่งอีกข้างหนึ่งบอด หมอบอกไห้ลูกคาบถึงลานลูกจะดูดได้ อย่าว่าเลยคะข้างที่สั้นน้องยังไม่ดูดเลยคาบหลุดร้องสรุปจบกับการปั๊มใส่ขวด

5y ago

คุณแม่คะรบกวนแนะนำที่ปั๊ม ต้องใช้กรวยเบอร์อะไรคะคุณแม่

หมอบอกเสมอว่าให้ได้ ไม่มีปัญหา แต่เอาจริงๆนะคะ ลูกไม่เอาเต้าเลยค่ะ ไปจบที่ขวด ลูกไม่เคยดูดเต้าตั้งแต่เกิด เพระาแม่หัวนมบอด

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่

พยาบาลบอกให้ดึงหัวนมตอนอาบน้ำทุกวัน เริ่มตอน7เดือนค่ะ

เปนเหมือนกันคะ รุ้สึกคิดหนักอยุ่20นี้กำหนดคลอดด้วย

5y ago

ของคุณแม่เพิ่ง20สัปดาห์เอง ซื้อปทุมแก้วมาใส่ กับ ที่ดึงหัวนม ทันอยู่นะคะ พอดีของแม่ใกล้8เดือนแล้วไม่ทัน😥

ปรึกษาคลินิคนมแม่เลยค่ะ

คลินิคนมแม่เลยค่ะ

คลินิกนมแม่เลยจ้า

ปั๊มสิคะ

5y ago

คุณแม่คะ หัวนมบอด ต้องใช้กรวยเบอร์อะไรคะ รบกวนช่วยแนะนำด้วยค่ะขอบคุณค่ะ