ตั้งครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีว่าเรามีประกันสังคมแต่โรงพยาบาลให้ใช้สิทฝากครรถ์ฟรีทุกโค้งการ คือเราขอเปลี่ยนเป็น ประกันสังคมได้ไหมค่ะ ใครพอรู้เรื่องนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

สิทธิ์ประกันสังคมใช้ในการฝากท้องหรือคลอดไม่ได้นะคะ แต่เบิกคืนได้หลังคลอดค่ะ