คลอดรพ.ไหนดีอยู่จ.สมุทรปราการ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้ท้องแก่แล้วใกล้กำหนดคลอดเต็มที ฝากครรภ์ที่รพ.บางจาก แต่อยากคลอดที่อื่นมีแม่ๆท่านไหนแนะนำได้บ้างค่ะราคาไม่แพงและหมอพยาบาลดูแลดี กลัวรพ.ปล่อยให้รอจนน้ำคว่ำแตกตัวเล็กตัวเขียวอะค่ะ แนะนำทีนะค่ะแม่ๆๆ?

1 ตอบกลับ

รพ บางจากก็ดีอยู่นะคะคุณแม่