ต้องนั้งรถมอเตอร์ไซส์ไปไหนมาไหนบ่อย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้36w แต่ต้องนั้งรถมอเตอร์ไซส์ไปไหนาไหนบ่อยๆ จะเป็นไรมั้ยค่ะ #แต่ขับช้า #ไม่ค่อยลงหลุมนะคะ

2 ตอบกลับ

36 week แล้วท้องแก่แล้ว แนะนำไม่นั่งดีกว่านะคะแม่

ระวังอย่าให้เกิดอุบัติเหตุก็พอค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่าา