ท้อง3

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าท้องแรกกับท้องที่2คลอดน้อง40weekทั้ง2ท้อง.....ท้องที่3จะคลอดน้อง40weekรึป่าวค่ะ แอบกังวลนิดๆกัวจะคลอดก่อน เพราะเริ่มรุ้สึกเจ็บท้องบ้างแร้วค่ะ ?ขอบคุนสำหรับคำตอบล่วงหน้านะค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์จะไม่เท่ากันทุกท้องค่า มีสิทคลอดก่อน 40 วีคได้