เสื้อผ้าของใช้เด็ก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะเสื้อแบบผูกแม่ๆซื้อกันเยอะไหมคะแล้วน้องต้องใช้ถึงเดือนคะพอดีจะซื้อแล้วแต่กะไม่ถูกว่าจำเป็นมากน้อยแค่ไหน

3 ตอบกลับ

หนูซื้อเเค่7ชุดเองพี่เพราะส่วนน้องตัวโตเร็วมากก😆 เเล้วใส่ไม่หมดด้วยที่ซื้อๆมา ส่วนตัวซักผ้าน้องทุกวันเลยพอใส่ค่ะ🥰🥰

เค้าซื้อประมาณ 1โหลค่า แต่เน้นไซส์ใหญ่ เพราะน้องโตไวมากค่า

6ตัวพอถ้าขยันซัก ใส่แปบๆเองแม่ ให้ฟรีเอามัย มีครบแรกเกิด

2y ago

ทักเฟสมาเลยค่ะ ชื่อ บ้านเรา วินเทจ ค่าส่ง60฿ นะ