สอบถาม​เรื่อง​นมผงสำหรับเด็กทารก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะอยากให้น้องกินนมผงเสริมแต่ไม่รู้ว่ายี่ห้อไหนดีปกติน้องกินนมแม่คะแค่ตอนนี้น้อง7เดือนกว่าแล้วนมก้อไม่ค่อยมีอยากให้แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะว่านมผงตัวไหนดี😁😁 #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถาม​เรื่อง​นมผงสำหรับเด็กทารก
1 ตอบกลับ

แม่ลองขนาดทดลองมาลองก่อนก็ได้ค่ะ น้องแต่ละคนถูกแพ้ไม่เหมือนกันค่ะ นมบางตัวอาจจะไม่ถูกกับน้องค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​มากๆคะ