สิวที่หลัง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะสิวที่หลังเป็นแล้วหายไหมค่ะเวลาคัดเกาะแสบหลังมากคะมีวิธีแก้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนช่วงตั้งครรภ์ค่ะ เดี๋ยวหลังคลอดจะดีขึ้นเอง อย่าเกานะคะ เดี๋ยวติดเชื้อมาจะยุ่ง ปรึกษาคุณหมอว่าสามารถใช้ยาตัวไหนได้บ้างค่ะ