การดูแลลูกหลังการฉีดวัคซีน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะว่า หลังจากที่น้องฉีดวัคซีนแล้วควรดูแลน้องยังไงคะ บางคนบอกแม่ประคบเย็นก่อนแล้วรอครบ 24 ช.ม.ประคบร้อน บางคนก็บอกร้อนก่อนค่อยเย็น แม่นี้งงหมดแล้วคะ ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยคะ #น้องเป็นผู้หญิงนะค่ะ

การดูแลลูกหลังการฉีดวัคซีน
3 ตอบกลับ

บ้านนี่ประคบเย็น 24 ชั่วโมง แล้วต่อด้วยประคบร้อน ไม่บวมไม่งอแงเลยค่ะ กลับมาบ้านร่าเริงเหมือนเดิม เหมือนไม่ได้โดนฉีดยามา5555

บ้านนี้ไม่ได้ประคบเลย เพราะไม่มีอาการบวมแดง

3y ago

ฉีดคลินิกไม่เปนอะไรเลยคะ.แค่เสียเงินเองสบายใจ

บ้านนี้ประคบร้อนตลอดค่ะไม่เคยประคบเย็น