ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ.ลูกตอดวันละกี่ครั้งคะ.

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะวันนึงลูกต้องตอดกี่ครั้งคะ อายุครรภ์20วีค วันนี้ไม่ค่อยรู้สึกน้องตอดเลยคะแต่วันก่อนๆน้องตอดบ่อยมากคะ. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ดิ้นเกิน2วันไปหาหมอนะค่ะ บ้านนี้บางวันก็ดิ้น บางวันก็ไม่ดิ้น

2y ago

ขอบคุณคะ.❤️