ลูกตัวเล็กกว่าเกณฑ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะลูกในท้องตัวเล็กกว่าเกณฑ์นิดนึงแม่ๆมีการกินแบบไหนเนะนำไหมคะ

7 ตอบกลับ

แนะนำเวย์โปรตีนค่ะมีทั้งนมวัวเเละพืช เน้นซื้อจากในร้านเซเว่นนะคะปลอดภัย +นมชงวันละ1แก้วนมชงสำหรับแม่ตั้งครรภ์นะคะ หลังกินอาหารต่างๆให้นั่งหลังตรงค่ะหมอแนะนำมา เราลูกตกเกณ1900เรากินและทำแบบนี้ผ่านไป1อาทิตย์ลูกเรา2490เลยค่ะ ปลื้มมปริ่มมสกๆ

5mo ago

ขอบคุณนะคะ😊

กินนมเอ็นฟามาม่าโกลด์ค่ะ ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ดี ไม่ลงแม่ด้วยค่ะ

5mo ago

ไม่ยากค่ะมีกลิ่นหอมๆคล้ายนมเด็กนิดๆค่ะ

ไข่ต้มวันละ3ฟองนมวันละ3กล่อง อกไก่ต้ม ตับไก่รึหมู

กินนมและไข่ต้มจ้า บ้านนี้35+5 น้ำหนักน้อง2700กรัมจ้า

อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่

5mo ago

มีใบอัลตราซาวด์ไหมค่ะ รอบหน้าถามหมอได้เลยนะค่ะ เวลาซาวด์ หรือ ดูในสมุดก็ได้ค่ะ

ตอนนี้กินโปรตีนใน7-11 อยู่ค่ะ

เน้นทานโปรตีนค่ะ