แม่มือใหม่??

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะพอดีคิดว่าตัวเองเป็นประจำเดือนปกติแต่รุ้สึกทำไมนานตั้ง15วันเนะเลยไปหาหมอหมอบอกตั้งครรภ์ตอนนี้เครียดมากเลยคะมีเลือดไหลตลอดซาวหาทั้งในมดลูกและนอกมดลูกก็ไม่เจอ..กลัวแท้งมากเลยหมอนัดซาวและตรวจเลือดตรวจฉี่อีกอาทิตย์หน้าคะใครเคยมีประสบการณ์มาแชร์บ้างนะคะ #แม่ท้องแรก

2 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากคะแม่ปล่อยมา4ปีทำทุกวิถีทางกว่าจะติด...ท้อแท้หมดหวัง