บ้านนี้คลอดสิงหาคม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะบ้านนี้ท้องได้16+1ทำไมถึงท้องเล็กมากคะแม่ๆคนไหนพอจะทราบบ้างคะช่วยแน่นำที่คะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ น้องตัวนิดเดียวเอง ดูแค่น้ำหนักตัวน้องเป็นหลัก ไม่ตกเกณฑ์

4เดือนบางคนก็ยังไม่ออกค่ะท้อง ไม่ต้องกังวลอิงน้ำหนักน้องเป็นหลัก