สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะท้องแรก เลยถามเยอะหน่อยแม่ๆบ้านอื่นอย่าลำคานเลยนะคะ เราท้องได้29สับดาแล้วคะ รุ้สึกท้องแข็งหนวงท้องน้อยหรือแถวน้องสาวเป็นมา2-3วันแล้วคะเป็นๆหายๆ แบบนี้เป็นอันตรายไหมคะต้องไปหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

ขยับตัวนอนลำบากจะหนวงๆตลอด