หาความรู้คะแม่ๆ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะตอนนี้ลูกได้5เดือนภาคเหนือหนาวมากบางวัน12-13°ลูกบ้านนี้เป็นหวัดหนักมากมีน้ำมูกไหลคัดจมูกตกดึกมาลูกหายใจไม่สะดวกตื่นมาร้องตลอดเลยแม้ๆบ้านไหนเคยผ่านประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ซื้อเซรั่มฉุนๆหัวหอมมาหยอดบนเสื้อให้ลูกก็ไม่ช่วยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ซื้อฮีตเตอร์ค่ะแม่ เปิดในห้องได้ทั้งกลางวันกลางคืน สร้างความอบอุ่น 2สัปดาห์ที่แล้วแถวบ้านเราตอนเช้า 9 องศาลูกเราเป็นหวัดหายใจครืดคราดพอเปิดฮีตเตอร์ไม่ถึง5นาทีพอห้องอุ่นขึ้นเสียงครืดคราดเงียบ นอนสบายกันทั้งบ้านค่ะ ประโยชน์อีกอย่างของพัดลมฮีตเตอร์คือ เอาไว้เป่าผ้าตอนหน้าฝนค่ะทำให้ผ้าแห้งไวไม่อับด้วย

5mo ago

จัดเลยค่ะเอาราคาไม่แรงก็ได้ ซัก6-700ก็พอใช้แล้วค่ะ

หยดน้ำเกลือ ใช้ลูกยางแดงดูดออกค่ะ

5mo ago

ขอบคุณคะเดี๋ยวจะลองดูคะ💗