ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ไปฝากท้องครั้งแรกหมอตรวจน้องได้ 24 สัปดาห์ 5 วัน กำหนดคลอดเดือน ม.ค. แต่ไปหาหมอตรวจวันนี้พยาบาลบอกว่าท้องได้ 25 สัปดาห์ 5 วัน แต่มานับในแอปได้ 30 สัปดาห์ 5 วัน สรุปแล้วแม่ควรเชื่อหมอหรือแอปนับอายุครรภ์ของแม่ดีคะ 😣😣#ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

แม่ต้องกรอกวันกำหนดคลอดที่อยู่ในใบซาวด์ใบแรกจะแม่นยำสุด

4y ago

ขอบคุณมากคะแม่