ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ใครคลอดลูกก่อนกำหนดบ้างคะ แม่บ้านนี้คลอดน้อง 32 วิคคะ น้องหายใจเองไม่ได้ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ อยากถามว่าแม่ๆที่คลอดลูกก่อนกำหนดแล้วน้องหายใจเองยังไม่ได้ ใช้เวลานานแค่ไหนคะกว่าน้องจะได้กลับบ้านและหายใจเองได้

1 ตอบกลับ

ก็ต้องอยู่จนครบกำหนดระยะคลอดค่ะ ประมาณ 37วีคขึ้นไป หมอจะประเมินให้