ขอสอบถามหน่อยนะคะ คือ 2ขีดแบบนี้คือท้องใช่ไหมคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ แบบนี้คือท้องใช่ไหมคะ👶🏻 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ขอสอบถามหน่อยนะคะ คือ 2ขีดแบบนี้คือท้องใช่ไหมคะ
15 ตอบกลับ

รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ ยิ่งไปไวเท่าไหร่ยิ่งเป็นผลดีกับลูกแม่นะคะ

ท้องค่ะ ไปฝากครรภ์ได้เลย

ท้องจร้า ยินดีด้วยค่ะ ❤️

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องจ้า ยินดีด้วยนะคะ

กี่วีคแล้วคะแม่

3y ago

พึ่ง5สัปดาห์คะ

ท้องจร้า

ท้องค่ะ

ท้องค่า