37+6 w

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ เจ็บท้องหน่วงท้องแบบปวดไปทั้งหลังเลย เจ็บๆหายๆ แบบนี้ใกล้คลอดไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เจ็บแบบหน่วงๆตั้งแต่อายุครรภ์ 36 w จนถึงตอนนี้ 38+4 แล้วยังเจ็บอยู่เลยค่ะ และไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ คิดว่าที่เจ็บหน่วงๆเป็นเพราะน้องกลับหัวแล้วค่ะ ตอนนี้มีอาการเจ็บอุ้งเชิงกรานเพิ่มมาอีก 1 อาการ กว่าจะคลอดไม่รู้จะเจ็บตรงไหนเพิ่มอีก

5y ago

เคยเปนค่ะ บ้านนี้เจบท้องหน่วงๆตอน34w เปนอาการเจบเตือนค้ะ