สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ 34+5 แล้วนะคะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ อาการของเราเวลานอนแล้วรู้สึกหน่วงๆท้องแล้วเจ็บตรงน้องสาวเกิดจากอะไรคะ เป็นแบบนี้มา2-3คืนแล้วเราไม่รู้จริงๆว่าเกิดจากอะไร ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เกิดจากหัวลูกไปกดตรงบริเวณนั้นค่ะ ของเราหมอซาวทุกเดือน หมอบอกตอนนี้เด็กกลับหัว รอคลอดแล้วค่ะ ถ้าเจ็บมาก ต้องหาหมอนะคะ มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดค่ะ