มูกใสเป็นแบบไหนควรไปหาหมอเมื่อไหร่

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ อันนี้ใช่มูกใสที่เขาว่ากันไหมคะ ควรไปหาหมอหรือยังคะ 40+2วีค#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มูกใสเป็นแบบไหนควรไปหาหมอเมื่อไหร่
1 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้อง มีน้ำเดิน มีมูกเลือดก็ควรไปหาหมอค่ะแม่