บ้านนี้ 40+1 ยังเงียบอยู่เลย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ วันนี้พึ่งโดนกระตุ้นปากมดลูกไป มีปวดหน่วงๆท้องน้อย และเลือดออก ประมาณกี่วันปากมดลูกถึงจะเปิดและคลอดคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏😊

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนคะ บางคนช้า บางคนเร็ว บางคนเป็นอาทิตเลยก้อมี เอาเป็นว่าถ้ามีอาการคลอดจริงให้รีบไปหาหมอนะคะ

10mo ago

ขอบคุณจ้า😊