ลูกแหวะนม เยอะขนาดนี้อันตรายไหม??

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ลูกแหวะนมเยอะอันตรายไหมคะ ภาพนี้หลานสาวส่งมาให้ดู ถือว่าปกติไหมคะ และมีสำลักนมบ่อยเวลาเข้าเต้า...ควรทำอย่างไรดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #คิดหนัก

ลูกแหวะนม เยอะขนาดนี้อันตรายไหม??
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แอบกังวล