สอบถามคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ยาตัวนี้กินวันละกี่เม็ดเวลาไหนบ้างคะ คือหมอไม่ได้บอกเราเลยคะ ไปรับยาที่ช่องรับยาก็ไม่บอกเราอีกคะ แต่ที่กระปุกเขียนวันละ1เม็ด เราก็ต้องกินวันละ1เม็ดใช่ไหมคะ

สอบถามคะ
109 ตอบกลับ

ที่รพ.จะให้แคลเซียมไปกิน1เม็ดหลังอาหารเช้า และกินโฟลิคเม็ดสีแดงก่อนนอน1เม็ดคะ